ePacific-ERP

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

(Enterprise Resource Planning)

ePacific-ERP là giải pháp tích hợp các ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất kinh doanh thành một hệ thống tổng thể và xuyên suốt trong doanh nghiệp giữa các phòng ban trong công ty và các đơn vị thành viên như: tài chính kế toán, quản trị, lao động, tiền lương, kinh doanh, kho tàng, sản xuất, kế hoạch, xuất nhập khẩu ...

ePacific-ERP là công cụ giúp nhà quản trị thống kê, phân tích số liệu phục vụ cho việc điều hành doanh nghiệp hàng ngày và thực hiện những quyết sách đúng đánh và kịp thời dự trên nền tảng số liệu đa chiều và theo thời gian thực.

Việc kết hợp tốt giữa khả năng chuyên môn nghiệp vụ, khả  năng cập nhật những công nghệ mới nhất cùng với kinh nghiệm triển khai các hệ thống quản trị doanh nghiệp đã giúp cho phiên bản ePacific-ERP for Windows đã trở nên vượt trội so với những sản phẩm cùng loại

Kiểm soát toàn diện, nhanh chóng, chính xác về tình hình Sản xuất, Kinh doanh, Tài chính, Lao động, Tiền lương doanh nghiệp tại mọi thời điểm

Giúp lãnh đạo tự tin trong việc đưa ra quyết định về kinh doanh, tài chính.

Cung cấp thông tin tức thời dựa trên cấu trúc xử lý số liệu theo thời gian thực

Quản lý công tác nghiệp vụ chuyên nghiệp và giảm tối đa thời gian làm các báo cáo.

Giải tỏa sự hạn chế thông tin, giảm tối thiểu rủi ro và gia tăng lợi tức đầu tư.

Tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh.

Phương pháp quản lý khoa học và chuyên nghiệp tạo sự tin cậy nơi các đối tác kinh doanh hay cơ quan chủ quản.

Giải tỏa sự hạn chế thông tin, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi tức đầu tư

Sự phát triển của DN là nhờ vào lợi tức, và lợi tức kiếm được là nhờ vào những quyết định khôn khéo mà một người thực hiện khi họ có được những thông tin chính xác về tình hình sản xuất, kinh doanh, tài chính… một các kịp thời. Trên thực tế, những số liệu được đưa vào hệ thống quản lý của bạn mỗi ngày – về sản xuất, NVL, sản phẩm, hàng tồn kho, khách hàng, doanh số và nhiều thứ khác – có thể giúp cho các chuyên viên trong khắp công ty nhận ra được những tiềm năng tạo ra lợi nhuận trong kinh doanh.

Hệ thống có khả năng mở rộng, cấu trúc CSDL mở, tích hợp toàn diện, tính linh động 32/64bit

Khi dùng hệ thống ePACIFIC, DN có thể an tâm rằng sẽ không cần phải tìm một hệ thống phần mềm quản lý mới mỗi khi công việc kinh doanh thay đổi hay mở rộng. ePACIFIC được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả cho các DN vừa và lớn là những DN cần giải pháp tối ưu và ít chi phí, nghĩa là DN có thể dùng cùng những ứng dụng dù doanh nghiệp có ít hay nhiều người sử dụng phần mềm và dù có số lượng giao dịch nhiều hay ít.

ePACIFIC đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu đa dạng của những DN cỡ vừa và lớn.  

Quản lý công tác nghiệp vụ chuyên nghiệp và giảm tối đa thời gian làm các báo cáo.

Kinh nghiệm để gia tăng tính linh hoạt và sự lựa chọn rộng rãi các sản phẩm bổ sung vì những người triển khai với tính độc lập cao hơn có thể chủ động tạo ra các sản phẩm cho khách hàng dựa trên sản phẩm đơn nhất và CSDL đơn nhất của ePACIFIC, cho phép khách hàng có thể khấu hao sự đầu tư của mình qua một phân đoạn lớn các khách hàng có quy mô khác nhau.

Giải pháp tích hợp thị truờng ngành dọc giúp doanh nghiệp có nhiều khả năng chọn lựa hơn

Vì ePACIFIC là một sản phẩm được xây dựng với những công cụ quen thuộc, tạo ra những giải pháp thị trường dọc, tích hợp và có chất lượng cao. Việc này giúp cho khả năng chọn lựa những ứng dụng bổ sung của DN trở thành hầu như là vô tận.

Nghiệp vụ đa dạng

Dựa trên việc nghiên cứu và khảo sát thực tế nhu cầu của khách hàng về các công tác quản lý và nghiệp vụ, hệ thống ePACIFIC được thiết kế để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của DN với các loại hình sản xuất kinh doanh khác nhau.

Tự động hóa

Chỉ nhập số liệu đầu vào một lần: ePACIFIC – được thiết kế trên cơ sở giúp người sử dụng giảm tối đa thời gian xử lý các loại giấy tờ, sổ sách. Từ các chứng từ gốc ban đầu, hệ thống sẽ tự động tính toán và cập nhật dựa trên các thông số – qui trình mà chương trình hay người sử dụng đã định sẵn để đưa ra các thông tin đầu ra là các báo cáo.

Báo cáo: Cung cấp và phân tích thông tin đa dạng

Được thiết kế để đáp ứng toàn bộ nhu cầu về hệ thống báo cáo, quy trình nghiệp vụ theo quy định liên quan mới nhất của Việt Nam và Quốc tế

Các báo cáo nội bộ đa dạng và chi tiết nhất, theo từng đặc thù của từng DN.

Khả năng cung cấp thông tin tức thời (real-time processing).

Công ty thiết kế báo cáo chuyên nghiệp. Giúp người sử dụng có thể tự thiết kế báo cáo theo đặc thù và báo cáo nhanh.

Tốc độ xử lý và tính chính xác rất cao

Hệ thống ePACIFIC hỗ trợ nhà quản lý một công cụ lý tưởng và một ứng dụng hoàn hảo để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí đầu tư.

Khả năng xử lý số liệu cần báo cáo được thực hiện trong thời gian rất ngắn, đáp ứng tốt việc phục vụ thông tin cho Ban lãnh đạo, giúp lãnh đạo nắm bắt kịp thời và chính xác tình hình sản xuất kinh doanh và tài chính doanh nghiệp tại mọi thời điểm và chủ động – tự tin trong việc đưa ra các quyết định quan trọng.

Hiệu suất sử dụng cao, bảo mật chặt chẽ

Chức năng bảo mật, sao lưu số liệu dự phòng và quản lý người sử dụng theo nhóm hay theo từng nghiệp vụ cụ thể sẽ giúp khách hàng hạn chế rủi ro do việc mất hay rò rỉ thông tin tài chính và yên tâm trong công việc hàng ngày.

Giao diện thân thiện, dễ học, dễ sử dụng

Được thiết kế đơn giản, bằng tiếng Việt / tiếng Anh / tiếng Trung Quốc / tiếng Hàn Quốc / tiếng Nhật / tiếng Campuchia và các  ngôn ngữ khác theo yều cầu giúp tiết kiệm thời gian thích nghi với phần mềm, tiết kiệm chi phí đào tạo, hỗ trợ.

Hệ thống các phím chức năng thống nhất hỗ trợ người sử dụng trong công tác nhập liệu, kiểm tra và báo cáo.

Chức năng trợ giúp trực tiếp giải đáp những thắc mắc kịp thời.

Tính ổn định

Đã được thử nghiệm - chứng minh về nghiệp vụ và tính ổn định với hơn 500 doanh nghiệp đang sử dụng các sản phẩm phần mềm của ePACIFIC